Tin tức

Cập nhật thường xuyên

Những tiêu chí để đầu tư biệt thự biển

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn có chỗ đứng nhất định trên thị trường rao vặt bất động sản. Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu trong giới địa ốc, thời gian tới đây giá phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự biển sẽ ngày càng tăng lên khi diện tích đất ven biển có thể dùng khai thác du lịch ngày càng hạn chế và khó có khả năng mở rộng. Tuy nhiên ở những tiêu chí khác nhau thì loại biệt thự biển sẽ có những mức giá khác nhau. Dựa theo 6 tiêu chí dưới đây để đầu tư biệt thự biển hiệu quả cao.

Những tiêu chí để đầu tư biệt thự biển

1. Lựa chọn bãi biển đẹp tự nhiên

Yếu tố đầu tiên để thu hút khách du lịch tới các khu nghỉ dưỡng vùng ven biển đó là bãi biển đẹp tự nhiên với nước biển trong xanh, sóng êm ả, bãi thoải dài và bờ cát trắng mịn. Tuy Việt Nam là quốc gia có đường bờ biển dài hơn 3000 km với rất nhiều bãi biển lớn nhỏ nhưng không phải bãi nào cũng có thể khai thác du lịch và phát triển các khu nghỉ dưỡng.

Hiện nay, có một số dự án khai thác biển với những bãi biển có bờ biển nhiều đá, vịnh sâu. Các đơn vị thi công đã cải tạo bằng cách đổ cát nhân tạo, tuy nhiên việc làm này tiềm ẩn nguy cơ sụt lún gây mất an toàn cho du khách. Do đó, trước khi quyết định đầu tư vào các dự án này nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thật kĩ để tránh rủi ro trong đầu tư

2. Tiêu chí về vị trí biệt thự sát biển, hướng biển hay có tầm nhìn ra biển

Những biệt thự sở hữu tầm nhìn ra biển, vị trí sát biển luôn có giá trị gia tăng mạnh hơn so với các biệt thự có vị trí xa biển. Sau khi đầu tư khai thác các khu biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí hướng biển, sát biển hay tầm nhìn ra biển sẽ có ưu thế lớn và khả năng sinh lời cao, nhu cầu khách hàng cũng lớn. Do vậy, nhà đầu tư cần lựa chọn vị trí đầu tư với tiêu chí này để mang tới hiệu quả đầu tư cao.

Biệt thự biển có tầm nhìn và hướng biển đẹp

3. Khả năng khai thác quanh năm

Yếu tố có thể khai thác quanh năm nhằm tránh các khoảng thời gian chết. Yếu tố này cũng tác động lớn tới hiệu quả kinh khai thác mô hình biệt thự nghỉ dưỡng. Khí hậu chính là cản trở của cho hoạt động khai thác du lịch. Những dự án với khí hậu thuận lợi có thể tắm biển quanh năm đồng nghĩa với việc tỷ lệ lấp đầy phòng khi đưa vào khai thác cũng tăng đáng kể.  

Đối với hoạt động khai thác du lịch biển ở miền bắc chỉ có thể hoạt động từ tháng 4 đến tháng 10 trong năm thì các dự án du lịch biển tại khu vực Nam Trung Bộ lại có khả năng khai thác quanh năm. Do đó những dự án này có thể phục vụ du khách trong nước vào mùa hè thu và khách nước ngoài vào mùa đông xuân do khí hậu khu vực này mát mẻ, mùa đông không quá lạnh.

4. Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển

Đầu tư dòng bất động sản biệt thự biển đồng nghĩa với đối tượng khách hàng hướng tới là những khách hàng cao cấp, do vậy phương tiện đi lại di chuyển cần sự thuận tiện. Các dự án gần khu vực giao thông, cơ sở hạ tầng tốt sẽ thu hút khách hàng lớn.

5. Các tiện ích cung cấp đa dạng, đẳng cấp

Nhu cầu khách hàng ngày càng đa dạng, nhất là đối tượng khách hàng cao cấp do vậy việc đầu tư vào dòng sản phẩm này cần phải đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp cao như bể bơi ngoài trời, nhà hàng bãi biển, khu spa, sân golf đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Các dịch vụ tiện ích tại các khu biệt thự biển

6. Tiêu chí về thương hiệu quản lý uy tín

Do đối tượng khách hàng là khách hàng cao cấp nên đòi hỏi dịch vụ cần phải hoàn hảo tới từng chi tiết. Các dự án có thương hiệu quản lý uy tín chắc chắn sẽ thu hút được nhiều du khách do một phần yên tâm với chất lượng dịch vụ từ những thương hiệu uy tín này cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *